Vinh Nguyễn NOTE – Ngừng hỗ trợ trực tiếp…

Xin chào tất cả các bạn…!!!

Mình xây dựng trang Note (Blog) này cũng đã được hơn một năm nay (4/2020). Với tiêu chí là chia sẻ những kinh nghiệm về sử dụng Server Mini – NAS. Nội dung chủ yếu tập trung vào các thiết bị Synology NAS (XPEnology). Với tiêu chí giao lưu – học hỏi, trong thời gian qua mình cũng đã hỗ cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các bạn… Chính những câu hỏi của các bạn cũng làm cho mình có nhiều kinh nghiệm hơn (vì có một số nội dung mình không biết thì mình đi tìm hiểu rồi trả lời 😀 ).

Thời gian gần đây mình cần nhiều hơn thời gian cho công việc chính của mình, vì vậy mình tạm ngừng không hỗ trợ trực tiếp qua Call, Zalo, Telegram và Teamview… Nhưng đến thời điểm hiện tại mình chưa thể lên được thời gian để tiếp tục hỗ trực tiếp. Nên mình chính thức ngừng hỗ trợ trực tiếp qua các kênh Call, Zalo, Telegram và Teamview. Mình vẫn hỗ trợ qua comment trên trang Note (Blog) của mình.

Thân ái !

Vinh Nguyễn

Vinh Nguyễn

Vinh Nguyễn

Mình thì không học về chuyên môn IT, chính vì vậy mình hiểu thế nào thì viết thế, và viết cũng toát hết được. Bạn nào có đọc các bài viết cần hỏi thêm hoặc đóng góp gì thêm thì có thể để lại comment ở dưới hoặc qua phần liên hệ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận

Có thể bạn quan tâm...

0
Viết bình luận...x
()
x