Vinh Nguyễn NOTE – Đôi lời chia sẻ về việc hỗ trợ bạn đọc…

Xin chào tất cả các bạn…!!!

Mình xây dựng trang Note (Blog) này cũng đã được hơn một năm nay (4/2020). Với tiêu chí là chia sẻ những kinh nghiệm về sử dụng Server Mini – NAS. Nội dung chủ yếu tập trung vào các thiết bị Synology NAS (XPEnology). Với tiêu chí giao lưu – học hỏi, trong thời gian qua mình cũng đã hỗ cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các bạn… Chính những câu hỏi của các bạn cũng làm cho mình có nhiều kinh nghiệm hơn (vì có một số nội dung mình không biết thì mình đi tìm hiểu rồi trả lời 😀 ).

Vinh nguyễn NOTE… 09/6/2021…

Thời gian gần đây mình cần nhiều hơn thời gian cho công việc chính của mình, vì vậy mình tạm ngừng không hỗ trợ trực tiếp qua Call, Zalo, Telegram và Teamview… Nhưng đến thời điểm hiện tại mình chưa thể lên được thời gian để tiếp tục hỗ trực tiếp. Nên mình chính thức ngừng hỗ trợ trực tiếp qua các kênh Call, Zalo, Telegram và Teamview. Mình vẫn hỗ trợ qua comment trên trang Note (Blog) của mình.

Vinh nguyễn NOTE… 15/8/2021…

Từ thời điểm này mình tiếp tục hỗ trợ qua Zalo và Teamview nhưng ở mức hạn chế.

Vinh nguyễn NOTE… 12/3/2023…

Do cần thời gian tập trung cho công việc nên mình tạm ngừng mọi hỗ trợ qua các kênh mong các bạn thông cảm…

Lưu ý…

  • Mình không dùng Facebook Messenger nên các bạn nhắn tin qua đó mình sẽ không biết. Thi thoảng mình có vào xem thì thấy rất nhiều bạn nhắn… Các bạn muốn hỏi hoặc trao đổi vấn đề gì thì tốt nhất là comment trực tiếp tại bài biết hoặc qua phần liên hệ.
  • Mình hoàn toàn là người dùng cơ bản, không nhân viên hay “thợ thuyền” gì của hãng Synology và Mstar Corp. Có một số bạn nhắn tin cho mình đặt mua hàng, hỗ trợ tính phí…
    • Các bạn muốn mua hàng thì liên hệ trực tiếp với Mstar Corp, đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Synology tại Việt Nam.
    • Mọi hỗ trợ của mình là hoàn toàn miễn phí, các nội dung trên trang này của mình cũng hoàn toàn miễn phí :mrgreen: . Không có việc mình tính phí ai và chèo kéo ai trả tiền hỗ trợ. Các bạn có thể Donate cho mình nếu muốn 🙂 . Việc Donate – Ủng hộ của các bạn là hoàn toàn do các bạn tự nguyện, mình không đòi hỏi và không ép buộc !

Thân ái !

Vinh Nguyễn

Vinh Nguyễn

Vinh Nguyễn

Mình thì không học về chuyên môn IT, chính vì vậy mình hiểu thế nào thì viết thế, và viết cũng toát hết được. Bạn nào có đọc các bài viết cần hỏi thêm hoặc đóng góp gì thêm thì có thể để lại comment ở dưới hoặc qua phần liên hệ.

Subscribe
Notify of
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Bình chọn nhiều
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận
Long

Bạn có thể hướng dẫn mình mục portainer mình không két nối được dù đã làm theo từng bước hướng dẫn của bạn

Long

Mình đang xài omv 5 bạn

Anh

Cảm ơn bác

Có thể bạn quan tâm...

5
0
Viết bình luận...x