Vinh Nguyễn NOTE không “ăn cắp” nội dung bài viết…

Hôm nay mình có chia sẻ trang Web của mình lên một cộng động Synology nước ngoài do một bloger lập ra. Mình chia sẻ với tinh thần giao lưu học hỏi và cũng xem có bạn nào là người Việt ở đó không…

Mình nhận lại gì… một lới tố cáo mình “ăn cắp” bài viết và đây là cộng đồng do họ lập ra sao lại giới liệu trang cá nhân của mình ở đây.

Oke ! Không thích mình post địa chỉ trang của mình thì mình xóa. Nhưng bảo mình ăn cắp thì làm mình tức điên. Bloger đó lấy dẫn chứng là bài viết Hướng dẫn cài đặt BitWarden và sẽ tố cáo mình ở DMCA. Khi mình xem bài của bloger đó thì bài viết chỉ cụt ngủn phần hướng dẫn cài trong Docker mà còn không có cả hướng dẫn cấu hình SMTP, tạo mật khẩu trang quản lý cho BitWarden… Bài mình đầy đủ cả không thiếu gì. Mình còn hướng dẫn dùng Reverse Proxy để chạy với truy cập SSL luôn tại thời điểm bài viết là 11/5/2020, trong khi đó đến tận 02/8/2020 bloger này mới có bài bổ sung thêm…

Mình có đưa ra một số dẫn chứng trên thì bloger đó chặn chat luôn mình…

Trang của mình nếu có lấy nội dung từ trang khác đều ghi rõ nguồn và đường dẫn bài viết ở cuối trang và để ở mục Copy Note. Mình tôn trọng quyền sở hữu tác giả nội dung và nói không với ăn cắp nội dung bài viết.

Nhân bài viết này mình xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã theo trang của mình, rất vui và cảm ơn tới Synology đã viết mail cảm ơn mình 😀 .

Định hướng trang của mình là vẫn tiếp tục chia sẻ phi lợi nhuận những kinh nghiệm về sử dụng Synology NAS. Thời gian này mình đang có một số công việc mới lên không viết được nhiều, mình sẽ cố gắng sẽ trở lại sớm và “ăn hại” hơn xưa 😀 .

Thân ái !

Vinh Nguyễn

Vinh Nguyễn

Vinh Nguyễn

Mình thì không học về chuyên môn IT, chính vì vậy mình hiểu thế nào thì viết thế, và viết cũng toát hết được. Bạn nào có đọc các bài viết cần hỏi thêm hoặc đóng góp gì thêm thì có thể để lại comment ở dưới hoặc qua phần liên hệ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận

Có thể bạn quan tâm...

0
Viết bình luận...x
()
x